za sunscreen

15 . NOVEMBER . 2018

166194.jpg

ช่วงนี้ทิฟมีโอกาสได้ลองครีมกันแดดหลายแบรนเลยค่ะทุกคน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากก เพราะครีมกันแดดสำคัญกับทิฟมากแบบสุดๆ เป็นหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ผิวเราดูดีดูเด็กได้อีกเคล็ดลับนึง ต้องทาตลอดทาทุกวัน แม้กระทั่งอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนก็ต้องหยิบมาทา ไม่ใช่แค่แสงแดดอย่างเดียวเท่านั้นที่จะทำร้ายผิวของเรา แต่แสงไฟ แสงจากหน้าจอโทรศัพท์ จอคอมเองก็ทำร้ายผิวเราไม่ต่างอะไรกับแสงแดดเลยล่ะค่ะ

 

ทีนี้การเลือกครีมกันแดดของทิฟที่จะหยิบมาใช้ในทุกวันนั้นจะต้องเป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วสบายผิวแบบสุดๆ ต้องไม่เหนอะหนะ ซึมเร็ว ไม่มันเยิ้ม และ ต้องปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานจะยิ่งชอบสุดๆไปเลย

za_edited.jpg

วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ความชอบของทิฟ ที่มีครบตามที่กล่าวมาข้างต้น และที่สำคัญเหมาะกับอากาศบ้านเรามากเป็นที่สุด ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถควบคุมความมันได้ด้วย โอ้โห...คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้แน่นอนว่าจะต้องเป็นเหล่าบรรดาครีมกันแดดของ Za ทั้ง 4 สูตรนั่นเองจ้าา มาค่ะ เรามาคุยกันที่ละสูตรดีกว่าว่าสูตรไหนเป็นยังไง เทกซ์เจอร์จะดีงามแค่ไหน เรามาเริ่มกันเลยค่ะ

za1_edited.jpg
za11.jpg
za6.jpg

tyffvathu Beauty & Lifestyle

Content Creator

สะสมเครื่องสำอาง 

คลั่งไคล้ใน Street Brand

ชอบเรื่องอาหาร และ ขนมเป็นชีวิตจิตใจ 

เวลาว่างชอบไปขับโกคาร์ท

ชอบไปเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง 

หาขนมอร่อยๆทาน

และทั้งหมดนี้ คือความสุขของเรา :)

  • Facebook - Grey Circle
  • Twitter - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

INSTAGRAM

YOU MAY ALSO ENJOY

- BEAUTY -

LOVE DIOR
LOVE J'ADORE

- BEAUTY -

REVIEW

BOBBI BROWN

เริ่มจากสูตรแรก Za TRUE WHITE POWER BLOCK UV กันแดดสูตรเนื้อครีม SPF 40 PA++++ ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB

รุ่นนี้จะมีส่วนผสมของแป้งเด็กด้วยค่ะ เวลาที่ทาไปบนผิวแล้วจะรู้สึก ลื่นสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาวๆ และเกลี่ยง่ายมากก สามารถควบคุมความมันระหว่างวันได้ค่อนข้างดีทีเดียว มีส่วนผสมจาก วิตามิน E ให้ความชุ่มชื่นกับผิว เป็นสูตรกันน้ำ มั่นใจได้ว่า เวลาที่เจออากาศร้อนเหงื่อไหล ครีมกันแดดจะไม่ลบเลือนระหว่างวันแน่นอน สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

za3.jpg
za33.jpg
za5.jpg

สูตรถัดมากันเลยค่ะทุกคน Za TRUE WHITE EX POWER BLOCK UV สูตรนี้จะเป็นกันแดดแบบเนื้อลิควิด ตอบโจทย์คนที่ขอบความเบาแบบสุดๆ มี SPF 50+ PA++++ ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB

กล้าท้าแดดได้เต็มที่ ปกป้องผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มีส่วนผสมของแป้งเด็กเหมือนกันสูตรแรก ฉะนั้นก็จะให้ความรู้สึกที่ลื่น สบายผิว ไม่เหอะหนะ และสามารถควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี มีส่วนผสมจากดอกลิลลี่ ที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว แน่นอนค่ะว่าสูตรนี้ก็เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นที่สุด สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเช่นกันค่าาา

za2.jpg
za22.jpg
za7.jpg

สูตรที่สาม Za TRUE WHITE EX PERFECT PROTECTOR กันแดดสูตรเนื้อครีมบำรุงผิว เรียกได้ว่ามอบ 4 ประสิทธิภาพใน 1 เดียวเลยล่ะค่ะ ทั้งปกป้องผิวเราจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA++++ ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

มีบำรุงที่ทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น และสามารถปกป้องผิวเราจาก Pollution มลภาวะฝุ่น ควัน ตอบโจทย์สาวเมืองแบบเราเป็นที่สุด แล้วด้วยความที่เนื้อของเค้าจะมีสีนิดๆ นั่นก็คือสามารถเป็นเมคอัพเบสให้เราได้ด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และทำให้การแต่งหน้านั้นติดทน ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ แบบนี้ใครที่ต้องแต่งหน้าทุกวันและต้องออกไปเจอมลภาวะบ่อยๆสูตรนี้เป็นสูตรที่ตอบโจทย์ที่สุดเลยล่ะค่ะ

za4.jpg
za44.jpg
za8.jpg

และสูตรที่สี่ สูตรสุดท้ายของเราในวันนี้ Za INSTA-BEAUTY UV PROTECTOR สูตรนี้จะเป็นเนื้อสัมผัสแบบ Fresh Jelly ค่ะ ก็คือจะมีความเย็นสบายผิว บางเบา ซึมเร็วมากๆ แต่ยังคงความชุ่มชื่นไว้บนผิว แต่ไม่เหนอะหนะ เป็นเนื้อที่เริ่ดดดดมากจริงๆค่ะคุณขา มี SPF 50+ PA++++ มีเทคโนโลยี INSTA-BEAUTY-TECH ที่จะทำให้ผิวของเราสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ทันที สามารถอำพรางรูขุมขน และริ้วรอยยาวนาน 8 ชั่วโมง พร้อมด้วยสารสกัดจาก Peppermint ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านเมื่อโดนทำรายจากรังสียูวี ที่สำคัญสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ล่าสุด ใครที่ติดใจกันแดดของ Za อยู่แล้วอยากให้ลองใช้สูตรนี้มาก ดีไม่แพ้สูตรอื่นเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะทุกคน น่าสนใจน่าลองใช้ทุกสูตรเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ถ้าถามทิฟนะ ว่าทิฟชอบสูตรไหนมากที่สุด เอาจริงก็ตอบยาก เพราะใช้ดีเหมือนกัน ตอบโจทย์ความต้องการทิฟเหมือนกันแทบทุกสูตรเลย แต่ถ้า สูตรที่ทิฟคิดว่า เหมาะกับทิฟมากที่สุด ก็คงจะเป็นสูตร Za TRUE WHITE EX PERFECT PROTECTOR ที่เป็นทั้งครีมกันแดด เป็นเบส ทำให้เมคอัพติดทน และยังปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยนี่ล่ะ เพราะทิฟเองก็แต่งหน้าบ่อย ออกจากบ้าน ไปกลางเมืองก็บ๊อยบ่อยย ยังไงก็ต้องเจอมลภาวะที่อัดแน่นแทบจะทุกวันเลยอะเนอะ สูตรนี้ล่ะ ที่จะช่วยปกป้องผิวเราได้แบบรอบด้านจริงๆ แต่เอาเข้าจริงก็หยิบสลับกันใช้ทุกสูตรตามแต่โอกาสนั่นแหละ ก็ถ้ายังไงสาวๆอ่านรีวิวของทิฟแล้วสนใจอยากจะลองบ้างก็สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือจะร้าน Watson EVEANDBOY อะไรแบบนี้ก็มีหมด หาซื้อง่าย ราคาไม่แพงอยู่ที่ 320-380 บาทค่าา

166195.jpg