286381.jpg

THANN EARL GREY INFUSION

เทียนหอมชิ้นนี้ทิฟได้มาเป็นของขวัญค่ะ ทิฟเป็นคนที่ชอบเทียนหอมมาก ซื้อเก็บไว้หลายอัน จุดไม่ทัน แต่ก็ชอบซื้อติดบ้านไว้ เพื่อสร้างบรรยากาศตามมู้ด และ อารมณ์ในแต่ละวัน ยิ่งถ้าวันไหนเหนื่อยๆ รู้สึกล้า หรือมีความเครียดจากงาน ไม่ค่อนสดชื่น เทียนหอมคือหนึ่งในสิ่งที่สร้างความสุข ความผ่อนคลาย ให้กับทิฟได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

THANN เป็นสปาชั้นนำที่มี มีสาขาใน 18 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, ฟินแลนด์, สวีเดน, ตุรกี, ไต้หวัน, เวียดนาม และประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เน้นมาจากพฤกษาธรรมชาติดีต่อผิวกายและเส้นผม บรรจุภัณฑ์เองก็เป็นมิตรกับธรรมชาติ อย่างเทียนหอมของเค้าผลิตจากน้ำมันปาล์มแท้ 100%

ปราศจากควัน กลิ่งสังเคราะห์ และ พาราฟิน

โดยส่วนตัวทิฟ เทียนหอมของ THANN ให้กลิ่นที่ค่อนข้างเบา

ไม่ฉุนแสบจมูก สามารถจุดทิ้งไว้ได้นาน หอมในระดับที่กำลังพอดี

เหมาะกับการจุดในห้องเล็กๆอย่าง ห้องนอน หรือ ห้องทำงาน

เน้นให้ความรู้สึกที่สงบ ผ่อนคลาย อย่างกลิ่น EARL GREY INFUSION จะป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันระ หว่าง Cardamom, Orange, Lavender และ Clary sage 

286379.jpg

สำหรับสาขาในประเทศไทยก็มีทั้งในกรุงเทพ, สมุย, เชียงใหม่ และภูเก็ต สามารถดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมที่เว็บไซท์ของ

 THANN ได้เลยนะคะ ครั้งหน้าทิฟจะมารีวิวเทียนหอมกลิ่นโปรดของทิฟอีกค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

286380.jpg
286378.jpg

โดยส่วนตัวของทิฟ ถือว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่จุดแบ้วถูกจริตทิฟมากอีกกลิ่นหนึ่งเลยค่ะ คิดว่าถ้าใครชอบความเป็นธรรมชาติ หลงรักในกลิ่นของ Cardamom ก็ต้องถูกใจเทียนหอมกลิ่นนี้อย่างแน่นอน

แต่ ในความรู้สึกของทิฟ ทิฟว่าตอนที่เราดับเทียนค่อนข้างที่จะเกิดควันหลังการดับเทียนเยอะมากพอสมควรค่ะ ทางที่ดี ควรจะนำไปดับอีกห้องหนึ่งที่เราไม่ได้ใช้ หรือดับก่อนที่เราจะออกจากบ้าน

ไม่ควรดับ แล้วนอนเลยเพราะกลิ่นควันอยู่ทน อยู่นานมากๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนที่รักในช่วงเทศกาล

หรืออยากสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับบ้านของตัวเอง

ทิฟก็ยังอยากจะแนะนำเทียนหอมให้เป็นอีกหนึ่งไอเดียค่ะ

สำหรับ Earl Grey Infusion Aromatherapy Candle 190 g ราคา 750.00 บาท

286383.jpg

Ingredient list

Hydrogenated Elaeis Guineensis (Palm) Kernel Oil, Hydrogenated Elaeis Guineensis (Palm) Oil, Linalyl Acetate, Diethyl Phthalate, Methyldihydrojasmonate, Beta-Ionone, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil, Linalool, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Salvia Sclarea (Clary) Oil, Geraniol, Alpha-Ionone, Elettaria Cardamomum (Cardarmom) Seed Oil

"