BEAUTY

SWATCHES

SWATCHES : SASSY SISTERS MATTE LIQUID LIPSTICK

September 25, 2017

สวอชลิปสติกแบรนด์ไทยน้องใหม่ SASSY SISTERS ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้ง 15 สี ไม่มีสีไหนที่ทำให้ทิฟรู้สึกว่า "ทำออกมาให้ใครทาจ้ะเธอจ๋าาา" อยากรู้ว่าจะสวยขนาดไหนติดตามได้ในบล็อกนี้ค่ะ

SWATCHES : GOLDEN ROSE LIQUID MATTE MINI LIPSTICK

September 19, 2017

ลิปมินินี่ดีนะ ทำให้เราซื้อได้หลายๆสีโดยที่ไม่รู้สึกผิด จะมีครบทุกสีเลยก็ได้ เพราะราคาไม่แพง แถมยังพกใส่กระเป๋าใบเล็กได้สะดวกไม่ต้องกลัวกระเป๋าตุง เราไปดูสวอชกันดีกว่าว่ามีสีอะไรน่าซื้อกันบ้าง 

SWATCHES : BISOUS BISOUS WONDER FLORET LIPSTICK

July 31, 2017

ขอบอกเลยว่าต้องยอมใจแพคเกจตัวแท่งของลิปสติก Bisous Bisous รุ่นนี้จริงๆ เพราะมีความโรสโกลด์แวววั๊บถูกจริตเป็นที่สุด เนื้อลิปเองก็นุ่มชุ่มชื่นทาแล้วปากดูน่ารักตะมุ้ตะมิ้ อยากจะรู้ว่าน่ารักขนาดไหน ติดตามได้ในบล็อคเลยค่ะ

SWATCHES : MALISSAKISS VELVET MATTE LIPSTICK

July 24, 2017

เชื่อมั้ย ว่าแค่เปิดฝาแล้วหมุนเนื้อลิปขึ้นมาใจก็เต้นตึกตักแล้ว เพราะแต่ละแท่ง คือโทนสีที่ถูกใจเป็นที่สุด ทั้งแดงอมน้ำตาล ส้มอมน้ำตาล สีนู้ดโทนน้ำตาล เป็นโทนสีที่หยิบมาทาบ่อยมากกก แต่เหตุผลที่หยิบมาสวอชให้ได้ดูกันไม่ได้มีแค่นั้น อยากรู้ว่าจะมีเหตุผลอื่นๆอะไรอีกบ้าง ติดตามได้ในบล็อคเลย

SWATCHES : MARGUERITE MAKE YOUR HEART MELT MATTE LIPSTICK

July 20, 2017

ลิปสติกรูปหัวใจ!!! ถามจริงๆใครจะอดใจไหวทำไมน่ารักได้ขนาดนี้ เห็นครั้งแรกทำใจอยู่นานจะใช้ดีมั้ยนะ กลัวหัวใจตริงกลางหายไป แต่เพื่อสาวๆของเราทุกคน เราก็จะมาสวอชให้ดูค่ะว่าสีสวยน่ารักขนาดไหน ติดตามได้ในบล็อคนะคะ

SWATCHES : NUKE LIPSTICK

June 27, 2017

ห่างหายจากการสวอชลิปไปนาน วันนี้หยิบของแบรน NUKE มาสวอชให้ดู เพราะเคยไลฟ์ไปในเพจแล้วคนกรี้ดกร้าดกันมาก อย่างเห็นแบบภาพนิ่งสีชัดๆ วันนี้เลยจัดให้ทุกคนได้ดู ติดตามต่อได้ในบล็อคนะคะ

SWATCHES : GOLDENROSE VELVET MATTE LIPSTICK

May 31, 2017

ลิปที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดีและเป็นที่สุดในใจของทุกๆคนแน่นอนว่าจะต้องเป็นของ Goldenrose ลิปเนื้อแมทสีชัดมีให้เลือกเยอะถึง 39 สีทุกเฉดทุกโทนมีหมด ตัวทิฟเองก็ชอบนะนอกจากราคาไม่แพงคุณภาพดี สีก็ยังชัดตินทน ถือว่าเป็นลิปที่หยิบมาทาบ่อยๆเลยก็ว่าได้ แต่วันนี้ทิฟเลือกสีที่ทิฟชอบและทาบ่อยๆมาสวอชให้ทุกคนได้ดูกัน อยากรู้ว่ามีสีอะไรบ้าง ติดตามได้ในบล็อคเลยค่ะ

SWATCHES : PUZZY KAT LIPSTICK

May 29, 2017

ทาสแมวเตรียมกรี้ด ลิปน้องแมวเหมียว PUZZY KAT ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทสีสันสดใสเหมาะกับสาวเปรี้ยวอย่างเรามาก จริงๆลิปตัวนี้เจ้าของแบรนเค้าเรียกว่า LIP FIX เพราะลิปของเค้าสีชัดติดทนนานมาก! ชนิดที่ต้องใช้ออยล์ล้างออกเท่านั้นถึงจะหลุด อยากรู้ว่าสีสวยชัดแค่ไหน ติดตามต่อได้ในบล็อคเลยค่ะ

SWATCHES : SUPERMOM VELVET MOUSSE MATTE LIPSTICK

May 26, 2017

แบรนไทยคุณภาพดีอย่าง SUPERMOM นี่ขยันออกของเล่นใหม่ให้เราได้เล่นเยอะจริ๊งงงง จะตามซื้อไม่ทันแล้วค่ะคุณขาาา แต่ลิปรุ่นนี้ไม่มีไม่ด้ายยยย เสียใจที่หยิบมาสวอชช้า นี่ชั้นไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมเพิ่งรู้ว่านางดีมากกกกขนาดนี้ ลิปรุ่นนี้เป็นรุ่น VELVET MOUSSE MATTE คือทาได้สองแบบ จะเป็นยังงติดตามได้ในบล็อคนะคะ

SWATCHES : PASJEL MY MATTE LIPSTICK

May 29, 2017

วันนี้ทิฟมาสวอชลิปสติกแบรนด์ PASJEL MY MATTE ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ลิปเค้าน่ารักตั้งแต่แพคเกจจิ้ง สี และ กลิ่น กลิ่นเค้าจะออกหอมๆหวานๆคาราเมล ทำให้เผลอใจอยากจะกินซะให้รู้แล้วรุ้รอด แต่มันกินไม่ได้ไง เพราะมันคือลิปสติก ไม่เป็นไร งั้นเราก็หยิบมาทาบ่อยๆแทนก็แล้วกัน

1 / 1

Please reload

- Tyffvathu -

- Lifestyle-

WHAT'S IN MY BAG
WHAT'S IN MY BAG
press to zoom
JAPARA OIL PERFUME
JAPARA OIL PERFUME
press to zoom

- Blog -