BEAUTY

SKINCARE

SENKA PERFECT WHITE CLAY

November 14, 2017

ช่วงนี้อินกับวิปโฟมนุ่มๆสุดๆ มีความรู้สึกว่า ทุกวันนี้ก็ทำร้ายผิวหน้าตัวเองมามากพอแล้วนะวธู 
ตอนล้างหน้าก็ขออะไรที่มันช่วยถนอมผิวหน้าหน่อยก็แล้วกัน ช่วงนี้ใช้นี่เลยยยย SENKA Perfect White Clay โฟมนุ่ม ล้างหน้าสะอาดสุด

CETAPHIL MOISTURIZING LOTION

November 04, 2017

ช่วงนี้ผิวทิฟเกิดอาการแพ้ง่ายมากกกทุกคนนนนน ไม่แน่ใจว่ามาจากอากาศที่แปรปรวน 
หรืออาจจะเจอฝุ่นเยอะในช่วงนี้ เพราะทิฟกำลังแต่งห้องใหม่  คิดว่าสาเหตุหลักคงมาจากตรงนี้เนี่ยแหละ

ผิวก็เลยอักเสบขึ้นมาซะอย่างงั้น ล่าสุดทิฟไปเจอโลชั่นออกใหม่ Cetaphil Moisturizing Lotion วันนี้ก็เลยจะมารีวิวโลชั่นขวดนี้ให้ได้ดูกันค่ะ ว่าช่วงนี้ที่ใช้ ผลเป็นยังไงบ้าง ติดตามอ่านได้ในบล็อคนีนะคะ

FEMINIE MIXBERRY

November 02, 2017

ลืมยาสตรีแบบเดิมๆไปได้เลย เพราะนี่คือยาสตรี รสมิกซ์ เบอร์รี่ที่ทานง่ายมากๆ นอกจากจะช่วยเรื่องระบบภายในของผู้หญิง ยังช่วยทำให้ผิวสวยขึ้นด้วย ตามไปอ่านได้ในบล็อกนี้เลยค่ะ

L'OREAL PURE CLAY MASK

August 31, 2017

รักนะโคลนดี โคลนนี้ที่พี่รอ ลอรีอัล เพียว เคลย์ มาส์ก เข้าไทยแล้วค่าทุกคน ทิฟรอมานานมากกก รู้สึกไม่ผิดหวัง สมกับที่รอคอย ตามไปอ่านรีวิวความเลิฟความประทำใจได้ที่บล็อกนี้เลยค่ะ

KEEP SKIN REAL

August 16, 2017

อยากจะมีผิวสวยในอุดมคติ ไม่ยากค่ะ ทิฟจะให้ความสำคัญกับการเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิว และ ปัญหาผิวของเราจริงๆและเลือกส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อย่าง WASO by Shiseido ก็เป็นสกินแคร์ที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งหมด ติดตามรีวิวได้ในบล็อกนี้เลยค่ะ

EUCERIN ULTRA SENSITIVE

August 11, 2017

เห็นผิวหน้าดีแบบนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาซ่อนอยู่ | ตรวจผิวด้วยเครื่อง Visia และ แก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายด้วย Euserin UltraSENSITIVE อ่านรีวิวกันได้ที่บล็อกเลยค่ะสาวๆ

L'OREAL REVITALIFT DUO SERUM

August 07, 2017

วันนี้ทิฟมีตัวช่วยที่ทำให้ทิฟมั่นใจ และรู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทุกวันนี้ทิฟสามารถพูดได้เต็มปากแล้วว่า “อายุมากขึ้น...แล้วไงคะ” ด้วย "L’OREAL REVITALIFT DUO SERUM" ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเด้ง โกลว์ใสใน 3 วัน จนคุณ และตัวทิฟเองรู้สึกได้ ติดตามรีวิวได้ในบล็อคนะคะสาวๆ

LE'SKIN SNAIL MILD CLEANSER

July 31, 2017

ได้ลองโฟมล้างหน้าเมือกหอยทากผสมวิตามินอี ของ LE'SKIN บอกเลยว่าดีงามมากกกทุกคนน ทิฟใช้แล้วพวกสิวผด สิวอุดตันลดลงหลังล้างผิวไม่แห้ง ผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วย อดใจไม่ไหวก็เลยต้องหยิบมารีวิวให้ได้ซื้อตามกัน ติดตามอ่านได้ในบล็อกนี้เลยค่ะ

TIME REVERSE : CYNTHERA

July 30, 2017

"ย้อนเวลาให้กับผิว" คิดว่าทำไม่ได้หรอ ทำได้สิเชื่อทิฟ วันนี้ทิฟมีสกินแคร์ตัวใหม่มาแนะนำ ตัวนี้จะช่วยย้อนเวลาให้กับผิว เพราะส่วนผสมของเค้าช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ และฟื้นฟูคอลลาเจนในชั้นผิว ส่วนผสมหลักของเค้าคือ Red Pine Extract สกัดมาจากลูกสนแดง มาจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว ติดตามรีวิวได้ในบล็อกนี้นะคะ

COLLAGEN YOUTH LOCK BY WATSONS

July 04, 2017

ถ้ามีสกินแคร์ที่ช่วยล็อคอายุผิวให้ดูสดใส อ่อนวัย ที่สำคัญ ขอแบบราคาไม่แพง คุณภาพดี หาซื้อง่ายด้วยจะดีมากเลย นี่ไงคะ วันนี้ทิฟเลยจะมารีวิว COLLAGEN YOUTH LOCK BY WATSONS ให้สาวๆได้ดูกัน ตอบโจทย์ทุกอย่างตามที่ขอมาเลย ติดตามต่อได้ในบล็อคนะคะ

1 / 1

Please reload

- Tyffvathu -

- Lifestyle-

WHAT'S IN MY BAG
WHAT'S IN MY BAG
press to zoom
JAPARA OIL PERFUME
JAPARA OIL PERFUME
press to zoom

- Blog -