SEPHORA UPDATE

2018 ( SKINCARE )

24 . AUGUST . 2018

บล็อกนี้เราจะมาต่อที่กลุ่ม Skincare ที่เข้าใหม่ใน Sephora ช่วงครึ่งปีหลังนี้กันบ้างค่ะ

20180824_180824_0009.jpg
20180824_180824_0008.jpg

Peter Thomas Roth Huangarian Thermal Water Mineral-Rich Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฮังการี และพืชพันธุ์อย่างดอกทานตะวัน อีฟนิ่งพริมโรส พีช แอพพริคอต ซีบัคธอร์น และ แฟลกซี้ด ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เฟิร์มกระชับ อ่อนเยาว์ และกระจ่างใส เนื้อครีมจะเบาๆ ซึมไว ไม่หนักผิว

This works ออกไอเท็มใหม่ๆให้เราได้ลองกันอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นสเปร์ยที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น คาร์บอน โลหะหนัก หรืออะไรก็ตามที่จะสามารถทำร้ายผิวเราได้ และยังคงช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้ที่ผิวด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic Acid และ Aloe Vera ฉีดได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า กลิ่นหอมผ่อนคลายแนวๆสมุนไพรสไตล์เค้าเลย

 

ชิ้นนี้เป็น Nightly leave-on Mask ของแบรนที่มีชื่อว่า Allies of skin ช่วยในเรื่องรอยดำ รอยแดงจากสิว และคงความชุ่มชื่นของผิว กลิ่นมาส์กหอมอโรม่ามากกกกก ช่วงนี้ทิฟกำลังอินกับมาส์กในลักษณะนี้อยู่พอดี รู้สึกว่ามันใช้ง่าย สามารถใช้แทนบำรุงในตอนกลางคืนได้เลย สะดวกสุดๆ

20180824_180824_0007.jpg
20180824_180824_0006.jpg

มาที่สกินแคร์สำหรับคนผิวแห้ง(มาก) และเป็นขุย ของทางฝั่งเกาหลีกันบ้าง Dr.Jart+ Ceramidin Serum & Cream ให้ความชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม ลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

แบรนด์สกินแคร์จากออสเตรเลียอย่าง Alpha-h ก็มีไอเท็มใหม่ให้เราได้ลองเหมือนกัน กับ Liquid Gold Firming Eye Cream ที่ช่วยลดริ้วรอยและยกกระชับผิวรอบดวงตาที่หย่อนคล้อยให้กลับมาได้รูปมากขึ้น และอีกชิ้นคือ Essential Cleansig Balm ที่เวลาใช้ต้องกดด้านบนเพื่อให้เนื้อบาล์มออกมา ทิฟว่าแบบนี้ดีนะ รู้สึกสะอาดดี เพราะโดยปกตี คลีนซิ่งบาล์มเราต้องใช้มือควัก แล้วทำให้รู้สึกไม่สะอาดเท่าที่ควร ทิฟแอบลองใช้แล้วด้วยแหละ ล้างเมคอัพได้สะอาดมาก เรียกว่าใช้แล้วชอบเลยแหละ

 

Cleansing Wipes ของ Sephora ก็ออกกลิ่นใหม่ เป็นกลิ่นสัปปะรดเหมาะกับซัมเมอร์มากกก

ด้วยความเก๋ wipes เค้าจะมีสองฝั่ง ฝั่งนึงเป็นแบบเรียบๆ แต่อีกฝั่งนึงจะมีพื้นผิวที่เป็นตุ่มๆไว้สำหรับช่วยผลัดเซลล์ผิวและเช็ดเครื่องสำอางที่ติดทนมากๆให้ออกได้ง่ายขึ้น

20180824_180824_0004.jpg
20180824_180824_0005.jpg

 

ชิ้นนี้เป็นอีกชิ้นที่ทิฟอยากลองมากๆ เค้าบอกว่าเป็น Peeling Puff ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ซึ่งในพัฟเค้าจะมีพวกกรดผลไม้ รวมถึงสารสกัดจากแครอท บล็อกโคลี่ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สุขภาพดียิ่งขึ้น และ สามารถใช้พัฟได้สูงสุดถึง 3 ครั้ง แปลกใหม่น่าลองสุดๆ แล้วแบรน Starskin มีมาส์กที่น่าลองหลายสูตรมากกกก อย่างสูตร The Gold Mask แผ่นมาส์กจะเป็นแบบ Bio-Cellulose มีสารสกัดจากทองคำ เซรั่มเข้มข้น และ อีฟนิ่งพริมโรสมากถึง 68% ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และชิ้น

ถัดมาแพคเกจสะดุดตาแบบนี้เค้าคือ Shake & Shot Rubber Mask ของ Dr.Jart+ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นสูตรอะไร แต่แพคเกจหน้าตาน่ารักดี ได้ฟีลการมาส์กหน้าที่แปลกใหม่ดีค่ะ

20180824_180824_0003.jpg

Coco-Nuts Nourishing Hot Oil Hair Mask ที่มาพร้อมหมวกคลุมผม มีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวเข้มข้น ทำให้ผมชุ่มชื่น นุ่มลื่น เงางาม แข็งแรง สุขภาพดี

 

Kopari Beauty Organic Coconut Melt น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสารพัดประโยชน์ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และ เส้นผม หรือ ใช้เป็น Makeup Remover ก็ได้ ปลอดภัย ไม่มีซิลิโคน ปิโตรเลียม และ พาทาเลต คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับหน้าท้องเพื่อป้องกันผิวแตกลายได้ด้วยน้า

20180824_180824_0001.jpg
20180824_180824_0002.jpg

tyffvathu Beauty & Lifestyle

Content Creator

สะสมเครื่องสำอาง 

คลั่งไคล้ใน Street Brand

ชอบเรื่องอาหาร และ ขนมเป็นชีวิตจิตใจ 

เวลาว่างชอบไปขับโกคาร์ท

ชอบไปเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง 

หาขนมอร่อยๆทาน

และทั้งหมดนี้ คือความสุขของเรา :)

  • Facebook - Grey Circle
  • Twitter - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

INSTAGRAM

YOU MAY ALSO ENJOY

- BEAUTY -

LOVE DIOR
LOVE J'ADORE

- BEAUTY -

REVIEW

BOBBI BROWN

และเราก็มาถึงสองชิ้นสุดท้ายจาก Beautyblender ฟองน้ำไข่ที่ใครๆก็ต้องมี ล่าสุดเค้าออกเป็นสีน้ำเงิน Sapphire และก็ออกเคสซิลิโคนเพื่อถนอมฟองน้ำไข่สุดเลอค่าของเราให้อยู่กับเราไปนานๆในกรณีที่เราพกเจ้าฟองน้ำไข่ไว้ใน Makeup Bag ของเรา จะได้ไม่เกิดความเสียหาย เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อยจริงๆ

 

หมดแล้วนะคะสำหรับของที่เรามาอัพเดทกันในบล็อกนี้ซึ่งมีความยาวมากกกกกถึง 2 บล็อกด้วยกัน กว่าจะพิมเสร็จ ถ่ายรูปเสร็จก็แอบเหนื่อย แต่เพื่อสาวๆทุกคนวธูสู้ตายค่ะ สาวๆเล็งชิ้นไหนไว้ก็รีบไปซื้อกันน้า บางชิ้นทิฟเห็นในเว็บขึ้น Out Of Stock ไวมากกก ถ้าเป็นแบบนี้ต้องรอของอีกสักพักเลยแหละ แนะนำว่า อยากได้ให้รีบซื้อ ไม่งั้นจะเสียใจ ฮ่าาาๆๆ แล้วเราเจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ วันนี้ทิฟไปก่อนนะคะ ฝันดีค่าาาา