REVIEW : HELLO EYETAPE

B E A U T Y

สวัสดีค่ะ วันนี้ค่ะ ทิฟจะมารีวิว เทปติดตาสองชั้นรูปแบบใหม่ ที่ทิฟติดใจมากๆ

แล้วที่ว่ารูปแบบใหม่ ใหม่ยังไง วันนี้จะมาแชร์ให้ฟังค่า


คืองี้ค่ะ ปกติที่เราหาซื้อกันได้ตามห้างสรรพสินค้าเนี้ยยย มันจะเป็นเทปลักษณะน่าตาละม้ายคล้ายสก๊อตเทป หรือไม่ก็เป็นแบบ เทปกาวสองหน้าใช่มั้ยคะ มาพูดถึงแบบสก๊อตเทปก่อน มันก็จะมีหลายแบบ มีทั้งแบบ ด้าน แบบเงา แบบคล้ายๆเทปติดผ้าก๊อต เค้าเรียกว่าอะไรนะ??? นั่นแหล่ะค่ะ

จากประสบการณ์ ทิฟลองมาหมดทุกอย่าง 
ปัญหาแรกที่เจอคือ ติดพลาด แล้วต้องทิ้งเลย ลอกออกมาใช้ซ้ำสองไม่ได้ มันก็จะไม่ติดแล้ว เพราะมันโดนเนื้อหนังเราไปเรียบร้อย 
ปัญหาที่สอง คือ มันไม่เนียนค่ะคุณขา เห็นจะจะเลยว่า เห้ยยย ติดเทปตาสองชั้นมานะคะ ชัดเด่นเป็นสง่า โดนจับได้เสียเซลฟ์ตลอด (เบ้าตาแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ แต่เบ้าตาทิฟเนี่ยะะ ไม่รอด ) ผู้ชายมองหน้าใกล้ๆนี่พลาดมาก เทอๆ อะไรติดตาอะ อยากจะวาร์ปตัวเองหายไปจากตรงนั้นเลยด้วยซ้ำ 
และปัญหาที่สาม พอมีคนจับได้เริ่มเซง อยากลอกออกแล้วอะ เข้าห้องน้ำจ้ะ ไปลอกออก เห้ยยย ด่าง ตาด่างงงง คือมันแปะไปแล้วไง พอลอกออก ไอ้กาวเนี่ยยย มันก็ติดอายแชโดว์ที่ทาไว้อย่างสวยงามออกไปด้วย อันนี้ในกรณีที่ทาอายแชโดว์ก่อนติดนะ ส่วนอีกเคสคือ ติดก่อน แล้วค่อยทาอายแชโดว์ มันก็จะโบ๋ววววไง เวลาลอกออก ทิฟลองทั้งสองแบบ ทีนี้ล่ะ หนักเลย อารมณ์ว่าขนตาหลูดดดด แล้วลืมเอากาวมาอะค่ะ แล้วอายไลน์เนอร์ลอก อารมณ์เดียวกันเลย 

นี่ละฮะ คือปัญหาจากประสบการณ์ของทิฟ 
ส่วน แบบที่สอง ลักษณะคล้ายๆกาวสองหน้า 
อันนี้ทิฟติดครั้งเดียวแล้วบอกเลิกเลย มันติดกับรอยพับหนังตาบนใช่มั้ยคะ แล้วมันรั้ง มันรำคาณอะค่ะ แล้วอายแชโดว์มันก็จะไปกองๆ อยู่ตรงกาวเวลาที่เราติดไม่เนียนอะค่ะ แค่นั้นล่ะ ลอกออก ลบตาแต่งใหม่เลย (ฮือออ) สรุปก็ไม่เวิคเช่นกันค่ะ 

พอทีนี้จ้ะ มาเจอ เจ้า HELLO EYES TAPE เห็นรีวิวตามไอจี หรือพี่ๆ BLOGGER ท่านอื่นๆทำรีวิว ฮาวทูกันแล้วใช้เจ้าตัวนี้ติดแล้วแบบคันนนนนไง อยากลอง รีบสั่งด่วน พอของมาถึงปุ๊บ แกะ ปั๊บ ลองติดโป้ง!!!! เห้ย แกรรร มันดีนะเหวยยยย 
มันติดง่ายจ้าาา เนียนด้วยนะ ผู้ชายที่บ้านยังบอกเลยว่า เนียน (อิอิ ภูมิใจ) 
แต่!!! เสียอย่างเดียว กล่องชมพูเนี่ยนนนนนน 
ตัวกาวอะค่ะ มันมีแอลกอฮอล์เยอะ สาวๆที่เปลือกตาบอบบาง มันจะแสบๆ ร้อนๆ ทีแรกก็ตกใจนะ เห้ยยย ตายแล้ววชั้น แพ้รึป่าว สรุปได้ความมาว่า มันมีแอลกอฮอล์ในส่วนผสมของกาว เลยทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ได้ อื้อหือออ เล่นซะตกใจ แสบซะ แต่!! ตอนนี้มีรุ่นใหม่ออกมาแล้วจ้ะ กล่องสีม่วง สำหรับผิวแพ้ง่าย ทิฟสั่งมาและ รอแค่ของมาส่ง แล้วจะมารีวิวเปรียบเทียบกันอีกทีนะคะ 
ส่วนอีกข้อนึง เวลาดึงออกอะค่ะ เจ็บนะ กาวมันแน่น มันดีนะไม่หลุด ไม่เผยอ ระหว่างวัน แต่ตอนดึงออกนี่ซีดดดส์เลย 

วันนี้ ทิฟรีวิวแพคเกจเก่าก่อนเนอะ ไว้จะมารีวิวสีม่วงอีกที 
ไปชมกันเลยค้าาา