REVIEW : BOBBI BROWN

14 . APRIL . 2018

ช่วงวันหยุดแบบนี้เราก็จะเจอกันบ่อยหน่อย เพราะตั้งใจเคลียวันว่างสำหรับช่วงนี้โดยเฉพาะ จะได้มีเวลาพัก และได้เคลียของ

ที่กองพะเนินรอวันที่จะถูกแกะมาถ่ายรูปให้ทุกคนได้ดูกัน

เฮ่อ...นั้นล่ะค่ะ ละนี้ก็คือกล่องนึงที่ได้มาสักพักใหญ่ๆ

ละได้มีโอกาสเปิดออกมาถ่ายรูปแบบจริงๆจังๆ สักที 

 

จริงๆเราเคยเปิดกล่องนี้มาแล้วครั้งนึง แต่สิ่งที่เราจ้วงหยิบ

เป็นสิ่งแรก ไม่ใช่เมคอัพ แต่เป็นสกินแคร์

ดูสิคะ! วธูกลายเป็นสายสกินแคร์เต็มตัวไปแล้วละมั่งเนี่ยย

BOBBI BROWN

งั้นเดี๋ยวเรามาคุยกันถึงชิ้นแรกที่ทิฟสนใจมากที่สุดกันก่อนเลย Bobbi Brown Skin Nourish

คุณเค้าเป็นมาส์กที่เป็นลักษณะเนื้อครีม เน้นเรื่องความชุ่มชื่น จริงๆทิฟเองอินกับมาส์กลักษณะนี้มาสักพักแล้วนะ ด้วยความที่ใช้ง่าย สะดวก ไม่เสียเวลา ทาลงบนหน้า 2-4 นาที แล้วนวดให้ซึม โดยไม่ต้องล้างออก ใช้วีคละ 2-3 ครั้ง ค่อนข้างเหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่าผิวมัน และความพิเศษของ Skin Nourish ก็คือ ถ้าหากหวังผลเรื่องการลดเลือนริ้วรอยด้วย ก็สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน แต่ทิฟเป็นคนผิวมันนี่สิ เลยจะหยิบมาใช้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น แต่พอใช้แล้วตื่นมา รู้สึกเลยนะว่า ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน นุ่ม เปล่งปลั่ง และอิ่มฟู ก็เลยเป็นไอเท็มที่หยิบมาใช้บ่อยมากในช่วงนี้เลย

ส่วนผสมหลักๆในมาส์กก็จะมีน้ำมันสกัด , น้ำแร่ธรรมชาติ , Coral Grass , สาหร่าย Salicornia น้ำตาลโมเลกุลคู่ Trehalose และ Chlorella , MuruMuru Butter ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย และ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

ชิ้นที่สองมาที่อายแชโดว์กันค่ะ พาเลตนี้คือ Bobbi Brown Nude on Nude Eye Palette เป็นอายแชโดว์โทนนู้ดเนื้อแมท เนื้ออายแชโดว์นุ่ม สีชัด ไม่ร่วงเป็นผง สีสวยมาก ( ยกเว้นสีดำที่แอบเสียดาย เบลนไม่ค่อยไป แต่ใช้แทนไลน์เนอร์สำหรับใครที่ต้องการเส้นฟุ้งๆ ก็โอเคอยู่นะ ) คิดว่าสาวๆที่ชอบแต่งตานู้ดๆ Natural ต้องถูกใจมากแน่นอน

ถัดมาเป็น Bobbi Brown Brightening Brick สี Pastel Pink เป็น illuminating เพิ่มความฉ่ำ เปล่งปลั่ง สุขภาพดีให้กับผิว เหมาะกับคนผิวข๊าววขาวค่ะทุกคน ถึงจะเห็นสีชมพูระเรื่อๆที่แก้ม

แต่ถ้าผิวไม่ได้ขาวมากๆ ก็จะเห็นแค่ความวาวๆ

ฉ่ำที่ผิว แต่ทิฟว่าสวยดีนะ คือความฉ่ำของคุณเค้าค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ว๊าววาวมากเกิน ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นทางทิฟเองก็ไม่ถนัด แบบนี้ใช้ได้ง่ายกว่า สามารถใช้ได้จริงในทุกๆวัน

ชิ้นสุดท้ายของวันนี้ Bobbi Brown Luxe Lip Color สี Pink Nude ลิปสติกเนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมของบำรุงทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น กระตุ้นสร้างคอลลาเจน และ ลดเลือนริ้วรอยรอบริมฝีปาก มีวิตามิน C และ E ปกป้องริ้วรอยในระยะยาว สีนี้สวยน่ารักมาก เป็นลิปเนื้อครีมที่สีชัด ทาแล้วปากสวย ชุ่มชื้นมากกก ติดทนพอสมควร มีทั้งหมด 30 เฉดสี ทิฟมี 3 สีแหละ เดี๋ยวไว้มาสวอชให้ดูอีกครั้งดีกว่าเนอะ

tyffvathu Beauty & Lifestyle

Content Creator

สะสมเครื่องสำอาง 

คลั่งไคล้ใน Street Brand

ชอบเรื่องอาหาร และ ขนมเป็นชีวิตจิตใจ 

เวลาว่างชอบไปขับโกคาร์ท

ชอบไปเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง 

หาขนมอร่อยๆทาน

และทั้งหมดนี้ คือความสุขของเรา :)

  • Facebook - Grey Circle
  • Twitter - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

INSTAGRAM

YOU MAY ALSO ENJOY

- BEAUTY -

LOVE DIOR
LOVE J'ADORE

- BEAUTY -

REVIEW

BOBBI BROWN

ละวันนี้ทิฟก็เลยลองใช้ไอเท็มจาก Bobbi Brown ทั้งหมดนี้ รวมถึงชิ้นอื่นๆ จาก Bobbi Brown ( ซึ่งเดี๋ยวเราจะมารีวิวกันอีกครั้ง ) ให้ได้ดูกันค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆทุกคนนะคะ♡