• Admin

REVIEW : BOBBI BROWN


ช่วงวันหยุดแบบนี้เราก็จะเจอกันบ่อยหน่อย เพราะตั้งใจเคลียวันว่างสำหรับช่วงนี้โดยเฉพาะ จะได้มีเวลาพัก และได้เคลียของที่กองพะเนินรอวันที่จะถูกแกะมาถ่ายรูปให้ทุกคนได้ดูกัน เฮ่อ...นั้นล่ะค่ะ ละนี้ก็คือกล่องนึงที่ได้มาสักพักใหญ่ๆและได้มีโอกาสเปิดออกมาถ่ายรูปแบบจริงๆจังๆ สักที 

จริงๆเราเคยเปิดกล่องนี้มาแล้วครั้งนึง แต่สิ่งที่เราจ้วงหยิบเป็นสิ่งแรก ไม่ใช่เมคอัพ แต่เป็นสกินแคร์

ดูสิคะ! วธูกลายเป็นสายสกินแคร์เต็มตัวไปแล้วละมั่งเนี่ยย

กล่องนี้ล่ะค่ะทุกคน วันนี้ก็เลยจะมารีวิว 4 ไอเท็มจาก Bobbi Brown ให้ได้อ่านกันเพลินๆ

เฮ้อ..เราก็เข้าใจนะว่าเดี๋ยวนี้อะไรๆมันก็เปลี่ยนไป

คนส่วนใหญ่นิยมดู Video ทาง Youtube มากกว่า

แต่เราก็หวังว่า จะมีคนชอบอ่าน Blog อยู่บ้างแหละเนอะ ♡ 

งั้นเดี๋ยวเรามาคุยกันถึงชิ้นแรกที่ทิฟสนใจมากที่สุดกันก่อนเลย Bobbi Brown Skin Nourish

คุณเค้าเป็นมาส์กที่เป็นลักษณะเนื้อครีม เน้นเรื่องความชุ่มชื่น จริงๆทิฟเองอินกับมาส์กลักษณะนี้มาสักพักแล้วนะ ด้วยความที่ใช้ง่าย สะดวก ไม่เสียเวลา ทาลงบนหน้า 2-4 นาที แล้วนวดให้ซึม โดยไม่ต้องล้างออก ใช้วีคละ 2-3 ครั้ง ค่อนข้างเหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่าผิวมัน และความพิเศษของ Skin Nourish ก็คือ ถ้าหากหวังผลเรื่องการลดเลือนริ้วรอยด้วย ก็สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน แต่ทิฟเป็นคนผิวมันนี่สิ เลยจะหยิบมาใช้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น แต่พอใช้แล้วตื่นมา รู้สึกเลยนะว่า ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน นุ่ม เปล่งปลั่ง และอิ่มฟู ก็เลยเป็นไอเท็มที่หยิบมาใช้บ่อยมากในช่วงนี้เลย

ส่วนผสมหลักๆในมาส์กก็จะมีน้ำมันสกัด , น้ำแร่ธรรมชาติ , Coral Grass , สาหร่าย Salicornia น้ำตาลโมเลกุลคู่ Trehalose และ Chlorella , MuruMuru Butter ทั้งหมดนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย และ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

ชิ้นที่สองมาที่อายแชโดว์กันค่ะ พาเลตนี้คือ Bobbi Brown Nude on Nude Eye Palette

เป็นอายแชโดว์โทนนู้ดเนื้อแมท เนื้ออายแชโดว์นุ่ม สีชัด ไม่ร่วงเป็นผง สีสวยมาก ( ยกเว้นสีดำที่แอบเสียดาย เบลนไม่ค่อยไป แต่ใช้แทนไลน์เนอร์สำหรับใครที่ต้องการเส้นฟุ้งๆ ก็โอเคอยู่นะ ) คิดว่าสาวๆที่ชอบแต่งตานู้ดๆ Natural ต้องถูกใจมากแน่นอน

ถัดมาเป็น Bobbi Brown Brightening Brick สี Pastel Pink เป็น illuminating เพิ่มความฉ่ำ เปล่งปลั่ง สุขภาพดีให้กับผิว เหมาะกับคนผิวข๊าววขาวค่ะทุกคน ถึงจะเห็นสีชมพูระเรื่อๆที่แก้ม แต่ถ้าผิวไม่ได้ขาวมากๆ ก็จะเห็นแค่ความวาวๆฉ่ำที่ผิว 

แต่ทิฟว่าสวยดีนะ คือความฉ่ำของคุณเค้าค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ว๊าววาวมากเกิน ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นทางทิฟเองก็ไม่ถนัด แบบนี้ใช้ได้ง่ายกว่า สามารถใช้ได้จริงในทุกๆวัน

ชิ้นสุดท้ายของวันนี้ Bobbi Brown Luxe Lip Color สี Pink Nude ลิปสติกเนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมของบำรุงทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น กระตุ้นสร้างคอลลาเจน และ ลดเลือนริ้วรอยรอบริมฝีปาก มีวิตามิน C และ E ปกป้องริ้วรอยในระยะยาว สีนี้สวยน่ารักมาก เป็นลิปเนื้อครีมที่สีชัด ทาแล้วปากสวย ชุ่มชื้นมากกก ติดทนพอสมควร มีทั้งหมด 30 เฉดสี ทิฟมี 3 สีแหละ เดี๋ยวไว้มาสวอชให้ดูอีกครั้งดีกว่าเนอะ

ละวันนี้ทิฟก็เลยลองใช้ไอเท็มจาก Bobbi Brown ทั้งหมดนี้ รวมถึงชิ้นอื่นๆ จาก Bobbi Brown ( ซึ่งเดี๋ยวเราจะมารีวิวกันอีกครั้ง ) ให้ได้ดูกันค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆทุกคนนะคะ♡

สภาพผิวปัจจุบัน : ผิวมัน ไม่มีปัญหาสิว รอยดำ และรูขุมขนกว้าง

โปรดักส์ทุกชิ้นทางแบรนส่งมาให้ทดลองใช้

และเป็นผลจากการใช้จริงด้วยตัวเองทุกชิ้นค่ะ


272 views0 comments

Recent Posts

See All