• Admin

BE AN ARTIST : PASSION VILLE


เป็นลิปสติกที่มีกิมมิกและมีความน่ารักมากเว่อร์ วันนี้ทิฟจะมาสวอชลิปสติกของ PASSION VILLE ที่หน้าตาเหมือนหลอดสีเป๊ะๆ มีชื่อรุ่นว่า Be An Artist Liquid Lip Paint คือทิฟลองใช้และอยากจะนำเสนอมากๆ เพราะเหม๊าะเหมาะกับเทรนปี 2018 ที่สุด !!!! เพราะเค้าะเป็นเนื้อ Gloss ฉ่ำวาว สีแน่น แต่ไม่เยิ้มเหนอะหนะ ให้ลุคแบบ เบาสบาย เป็นธรรมชาติ ปากสวยชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน บอกเลยว่ายุคนี้มันต้องปากฉ่ำเท่านั้นถึงจะถูกต้อง เอาล่ะค่ะ เราไปดูกันเลยยยยย 

ลิปรุ่นนี้เค้าจะมีทั้งหมด 10 สี

เป็น Clear Gloss ใส 1 สี

เอาไว้ทาบำรุงปากให้ชุ่มชื้นหรือไว้ทาทับกับลิปสติกอื่นๆเพื่อให้ได้ริมฝีปากที่ชุ่มชื้น 

อวบอิ่มก็ได้

ส่วนอีก 9 สีนี่ก็จะเป็นกลอสที่มีสี ซึ่งสีสวยมากกกกกกกกกกกกกกก ทุกสี ทาแล้วปากดูอวบอิ่ม สวยได้รูป ทางเรานั้นถูกใจสุดๆ งั้นเราไปดูสวอชกันเลยยยยย

G02 สีนู้ดอมส้มแบบธรรมชาติ ใช้เป็น Everyday Look หรือแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup ก็ได้ เนียนๆใสๆแบ๊วว่าตื่นมาละสวยเลย 

G03 สีนู้ดอมชมพูธรรมชาติ ใกล้เคียงกับสีปากจริงมาก สีสวย เหมาะกับวันสบายๆ ทาไปทำงาน หรือทาไปเรียน ก็ดูสวยเป็นธรรมชาติดี

G04 สีชมพูที่ดูสดใสขึ้นมาหน่อย ทาแล้วดูน่ารัก ดูหน้าสว่าง เหมาะกับสาวหวานๆที่สุด

G05 นู้ดอมส้มที่ใกล้เคียงกับเบอร์ G03 แต่อันนี้สีจะชัดมากกว่า เราชอบสีนี้มาก ทาได้กับทุกลุค ทาทับกับลิปสีอื่นๆให้ดูละมุนขึ้นก็ได้ ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย

G06 สีน้ำตาลอมส้มที่กำลังสวยมาก ไม่เข้มมากเกินไปทาได้กับทุกสีผิว และใช้ในชีวิตประจำวันได้ ดูสวยสุภาพ เป็นสีกลางๆที่ควรมีติดไว้

G07 สีชมพูอมน้ำตาลกลางๆสวยแบบสุภาพดูเป็นทางการ ทาได้กับทุกสีผิว ทุดลุคและเข้ากับทุกชุด ใครชอบโทนสีชมพูกุหลาบต้องถูกใจแน่ๆ 

G08 สีชมพูที่สดขึ้นมาหน่อย แต่ไม่สดใสจนเกินเหตุ เป็นสีเบรคๆกลางๆ ทำให้ลุคดูเปรี้ยวขึ้น ทาไปทำงาน ไปเที่ยวไปปาร์ตี้ได้ เรียกว่าพกแท่งเดียวไปได้ทุกที่

G09 สีแดงสดสไตล์เกาหลี แดงแบบน่ารักฉ่ำๆ ทาเต็มปากก็ดูเปรี้ยวมาก หรือจะแค่เอานิ้วแตะๆแล้วเบลนให้ฟุ้งก็ดูน่ารักแบบเกาหลีเลย

G10 สีแดงสดอมส้มอมน้ำตาล สีนี้สวย ทาแล้วขับผิวมากๆ เป็นสีที่รู้สึกว่าควรมีติดกระเป๋า เผื่อว่าวันไหนรู้สึกแต่งหน้าแล้วลุคดูดรอปกว่าเพื่อน หยิบสีนี้ขึ้นมาทาเลยค่ะ ชนะเพื่อนแน่นอน 

ถ้าสาวๆสนใจอยากจะซื้อมาลองใช้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Line id @passionville ราคา แท่งละ 285 บาทเท่านั้นนะคะ♡

#lipstick #cosmetics #glosslipstick #glossy #makeup #beauty #passionville #ลปสตก

422 views0 comments

Recent Posts

See All