• Admin

THE POWER OF MUSHROOM : ORIGINS


เรื่องมันเป็นอย่างนี้ค่ะท่านผู้อ่าน วันก่อนนู้นนน (ซึ่งก็นานเป็นอาทิตย์แล้ว) ดิชั้นได้ไปร่วมงานของทาง ORIGINS มา ซึ่งโปรดักส์ในวันนั้นเนี่ย ก็มีมาน๊านนานนแล้วล่ะ แต่ได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่ของ Dr. Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom ด้วยการหมักบ่มสารพัดเห็ดอย่าง เห็ด Chaga เห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเช่า เห็ดถั่วฝรั่ง (จำพวก เห็ดออรินจิ เห็ดเข็มทอง) เราถึงได้ตั้งชื่อ Blog นี้ว่า The Power Of Mushroom นี่หล่ะนะ

(และยังมีส่วนประกอบอื่นๆอย่าง ซีบัคธอร์น เป็นเบอรี่ชนิดนึงที่ช่วยในการปลอบประโลมผิม และยังมีแลคโตบาซิลัส ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวด้วย)

โปรดักส์ในไลน์นี้จริงๆก็มีหลายชิ้นหลายตัว แต่ชิ้นที่ได้รับการปรับสูตรใหม่ที่เต็มไปด้วยสารอาหารผิว ก็จะมีทั้งหมด 3 ชิ้น และหลังจากที่ได้คุณๆทั้งสามชิ้นนี้มาและได้ทำการลองใช้แบบจริงจังเป็นระยะเวลาที่พอสมควร ก็ได้พบว่าคุณๆเค้าถูกกับผิวของทิฟมาก! ชนิดที่ว่า เห้ยย มันเหมาะกับสภาพผิวปัจจุบันของทิฟ และเหมาะกับสภาพอากาศในตอนนี้มากๆด้วย

เอาจริงว่าช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ทิฟค่อนข้างปลาบปลื้มสกินแคร์ที่เนื้อเบาๆมากที่สุด แต่ก็ต้องชุ่มชื้นด้วยนะ เพราะสภาพผิวตอนนี้คือ "ผิวมันขาดน้ำ" ต้องการความเบา แต่ชุ่มชื้นแบบเต็มเปี่ยม มีสกินแคร์ตัวใหม่ๆที่ได้ลองหลายแบรน หลายขั้นตอน และ ORIGINS Mega-Mushroom

Skin Relief & Resilience ก็เป็นอะไรที่ต้องหยิบมาใช้ในทุกๆวัน

เริ่มจากคุณคนที่หนึ่งก่อน ORIGINS Mega-Mushroom Skin Relief & Resilience Face Mask ( ราคา 2,200 บาท ) ช่วงนี้แอบชอบมาส์กแบบนี้เหมือนกันนะ ลักษณะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น เวลาใช้ก็ทาลงบนผิวหน้า แล้วทิ้งไว้ 10 นาที แล้วใช้สำลีชุบน้ำเช็ดออก คุณเค้าจะช่วยดีท็อกซ์ผิว ช่วยปลอบประโลมผิว คือถ้าใครผิวแย่ๆหรือรู้สึกผิวเหนื่อยๆล้าๆหรือมีการอักเสบนิดๆ ให้รีบใช้คุณคนนี้เลยช่วยได้ดีมากๆ และหลังจากที่เช็ดออกรู้สึกว่าผิวนุ่มๆขึ้นด้วย

ถัดมาคือคุณคนที่สอง ORIGINS Mega-Mushroom Skin Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion ( ราคา 1,800 บาท ) เป็นโลชั่นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ เนื้อบางเบาเหมือนน้ำ (เอาง่ายๆก็คือน้ำตบ) คุณเค้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิว และด้วยความที่เนื้อเหมือนน้ำ เวลาใช้ก็จะรู้สึกเย็นสบายผิว บวกกับกลิ่นหอมแนวธรรมชาติๆทำให้เวลาใช้นี่สดชื่นมากๆ

และคุณคนสุดท้าย ORIGINS Mega-Mushroom Skin Relief Resilience Advance Face Serum ( ราคา 3,900 บาท ) เซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยปลอบประโลม และทำให้รู้สึกสบายผิว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งประกาย สุขภาพดี ทิฟชอบคุณคนนี้มากๆเพราะเนื้อเบา และซึมไวมาก ไม่ทำให้ผิวมัน

และหลังจากที่ใช้แบบจริงจังมาได้ระยะนึง สิ่งที่สังเกตได้ค่อนข้างชัดคือผิวมีความนุ่ม ละเอียด และผิวกระชับขึ้น การอักเสบของผิวลดลง ความสม่ำเสมอของสีผิวเริ่มดีขึ้น ที่สำคัญความมันของผิวลดน้อยลง รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว คือมันถูกกับผิวของทิฟมาก และเหมาะกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวและเหนอะหนะมากจริงๆ คือถ้าใครมีงบ และกำลังอยากได้สกินแคร์เนื้อเบาๆ แต่ชุ่มชื้น และ ไม่ทำให้ผิวมัน หรือมีปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวดูหมองคล้ำดูโทรม ทิฟแนะนำเลย ทิฟชอบมากๆจริงๆ หน้าร้อนแบบนี้การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนี่คือเรื่องสำคัญมากนะสำหรับทิฟ ถ้าใครสนใจก็มีวางขายแล้วที่เคาท์เตอร์ ORIGINS ลองไปดูกันนะคะ

สภาพผิวปัจจุบัน : ผิวมันขาดน้ำ ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิว หรือจุดด่างดำ 

รีวิวนี้คือความรู้สึกจากที่ได้ใช้จริง

และเพียงแค่ไปร่วมงาน ได้รับของมาลองใช้เท่านั้น

#Origins #megamushroom #skincare #cosmetics #สกนแคร

1,991 views0 comments

Recent Posts

See All