• Admin

8HR FULL NIGHT SLEEPING : CUTE PRESS


บอกเลยว่า Blog นี้ ไม่รีบมาอัพเดท ไม่ได้แล้ว

เพราะสิ่งที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นชอบจริงๆ และมันดีจริงๆ จนไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูด แต่ก็ต้องพูดต้องป่าวประกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าเราชอบจริง และแม้ผิวเราจะดูเหนื่อยขนาดไหน แค่โบกตัวนี้เข้าไป ตื่นเช้ามาผิวก็ฟูสวยเหมือนได้นอนเต็มอิ่มตามคำเคลม 8Hr Full Night Sleeping

พูดตรงๆว่าเรารู้รายละเอียดเกี่ยวกับ Cute Press 8Hr Full Night Sleeping น้อยมาก ไม่สามารถเจาะลึกใดๆได้ เพราะแบรนส่งมาให้ลองแล้วไม่ได้แนบ Press Kit มา ( Press Kit คือรายละเอียดทั้งหมดของโปรดักส์ที่ Blogger หรือ สื่อ จะได้รับ เพื่อที่จะได้นำมาอธิบายเป็นภาษาง่ายๆให้ผู้ที่ติดตามได้เข้าใจถึงตัวโปรดักส์มากขึ้น) นั่นละ ซึ่งเราไม่มี 555555 เอาเป็นว่า พูดตามที่เราเข้าใจแล้วกันนะ

คุณคนนี้เค้าก็คือ Sleeping Mask นั่นละ คือไว้ทาตอนก่อนนอน เป็นบำรุงเนื้อเจลแบบเข้มข้น โดยไม่ต้องล้างออก ทาแล้วนอนได้เลย ช่วยทำให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้า Tried Looking Skin ให้กลับมาสดใส อิ่มฟูเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงเต็ม ภายใน 1 คืน และยังสามารถล็อคความชุ่มชื้นได้นานถึง 10 ชั่วโมง นั่นล่ะ ซึ่งทางเราได้ลองใช้มาแค่สองสามคืนเท่านั้น สามารถพูดได้เลยว่า คุณเค้าทำได้จริงตามคำเคลม จากตอนกลางคืนที่ส่องคันฉ่องแล้วหน้าดูเหี่ยวๆ โทรมๆ พอลองทาคุณคนนี้ลงไปบนผิว ตื่นเช้ามาส่องคันฉ่องอีกที คุณพระ! นั่นคนเดียวกันกับคนเมื่อคืนจริงๆฤานี่!!!

คือ ผิวมันดูอิ่ม ดูฟู ดูผิวแน่น ตอนแต่งหน้ารู้สึกได้เลยว่าแต่งหน้าง่ายขึ้น ลงรองพื้นแล้วผิวสวยขึ้น คือพอผิวมันชุ่มชื้น อะไรๆมันก็ง่ายขึ้นไปหมด

และจากที่เราสังเกตนะ มันไม่ใช่แค่ทำให้ผิวเราสวยหรือชุ่มชื้นหลังจากที่ล้างมาส์กออกแค่ไม่กี่ชั่วโมง คือกลับมาถึงบ้านตอนดึกล้างเรื่องสำอางออกยังรู้สึกได้เลยว่าผิวยังมีความชุ่มชื้นและยังฟูสวยอยู่ เนี่ย! มันประทับใจเราตรงเนี้ยะแหละ!!!!

พอเรากลับไปอ่านส่วนผสมข้างกล่องอีกที อ๋อออ

เค้ามีส่วนผสมของ Hyaluronic , สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว มีโปรตีนวิตามิน ที่ดีต่อผิว มี Deep Sea Water คืออะไร มีส่วนผสมของน้ำจากใต้ท้องทะเลลึกหรอ คือช่วย เสริมความชุ่มชื้น Protect อิลาสตินในชั้นผิว ประมาณนี้ แล้วก็ไม่มี พาราเบน มิเนอรัลออยล์ แอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน และไม่ผสมสี ก็คือไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ปลอดภัย แต่มีกลิ่นหอมช่วยให้หลับสบาย ดีค่ะ เราชอบกลิ่นหอม 

ก็ สรุปว่าชอบ55555 และมีความอยากมาอัพเดทอะไรที่ใช้แล้วชอบแบบด่วนๆ นี่คือรูปตอนที่ตื่นมาแล้วถ่ายเลย ผิวดูสดใสมากอะ แล้วทิฟก็คิดว่าชิ้นนี้ล่ะ คือสิ่งที่ช่วยกู้ผิวเราได้ในช่วงสภาวะอากาศที่ร้อนระอุขนาดนี้ ทั้งเติม และ ล็อคความชุ่มชื้น กู้ผิวให้กลับมาดีได้รวดเร็ว ที่สำคัญราคาน่ารัก ซื้อใช้ได้เรื่อยๆ เราขอยกให้เป็นไอเท็มประจำตู้สกินแคร์เราเล้ยยยยย

สภาพผิวปัจจุบัน : ผิวมันขาดน้ำ

รีวิวนี้เขียนขึ้นจากการใช้จริงเพียงแค่ไม่กี่วันแล้วเห็นผลได้ชัดเจนจึงนำมาเขียนรีวิว และทางแบรนส่งสินค้ามาให้ทดลองใช้เท่านั้น


3,121 views0 comments

Recent Posts

See All