LOVE DIOR LOVE J'ADORE :

DIOR PARFUME

13 . APRIL . 2018

        IOR J'ADORE EAU DE PARFUM คือน้ำหอมขวดแรกในชีวิตทิฟเลย ทิฟชอบในความหอมแบบเซกซี่แบบผู้ดีๆ ของน้ำหอมขวดนี้มาก ถ้าพูดตรงๆรสนิยมในน้ำหอมของทิฟจะไม่ใช่แบบหวานเลี่ยน แคนดี้ๆ กลิ่นขนม วานิลาอบอวน แต่สิ่งที่ถูกจริตของเรามากที่สุดคือกลิ่นของหมู่มวลดอกไม้ มีความโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมานิดนึง นั่นล่ะ เราถึงได้ชอบในกลิ่นของ J'adore และเมื่อไม่นานมานี้ทิฟได้ไปร่วมงานเปิดตัวน้ำหอม Dior J'adore ทั้ง 5 กลิ่น ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละกลิ่นจะเป็นยังไงกันบ้าง

D

จากซ้าย 

• J'adore L'Or ขนาด 40 ml. ราคา 6,300 บาท ขวดนี้ดูเลอค่ามาก เพราะเทียบกับปริมาณ เป็นขวดที่ราคาแพงมากที่สุด ซึ่งต้องมีความพิเศษที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งโดดเด่นด้วย Pure Parfume มีความเข้มข้นมากที่สุด กลิ่นหอมหวานจากวนิลาผสมผสานกับดอกกุหลาบ May Rose ที่จะบานปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น และดอกมะลิจากเมืองกราส ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสซึ่งปลูกได้ครั้งละไม่มาก จัดว่าเป็นดอกไม้หายากทั้งสองชนิด เหมาะกับหญิงสาวที่มีบุคลิก เท่ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและใจดี

 

• J'adore Eau De Parfum ขขนาด 30 ml. 2,850 บาท | ขนาด 50 ml 4,400 บาท | ขนาด 100 ml. 6,300 บาท กลิ่นโปรดของทิฟเอง ทิฟว่ากลิ่นนี้หอมติดทนดีด้วยนะ หอมเซกซี่แบบผู้ดี นุ่มนวล แต่แฝงไปด้วยความสนุก ส่วนผสมหลักมาจากดอกกระดังงาเข้มข้น ( เคยอ่านเจอมาว่า Note ของกระดังงาเป็นกลิ่นดอกไม้ในเชิงอีโรติก) ดอกมะลิ และดอกกุหลาบส่วนตัวรู้สึกว่ากลิ่นของดอกมะลิไม่ได้เด่นชัดมาก เลยไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ เหมาะกับบุคลิกของทิฟดี

 

• J'adore inJoy ขนาด 100 ml 4,900 บาท

กลิ่นนี้ทิฟเพิ่งได้มาเป็นของขวัญจากที่งานค่ะ ได้มาขนาด 50 ml. แต่ทิฟไม่แน่ใจราคา น่าจะประมาณ 2,500-2,600 บาท และต้องบอกเลยว่าเป็นน้ำหอมที่กลิ่นหวานสดใสมากๆ หอมหวานแบบสว่างๆ (ไม่รู้จะอธิบายยังไง555) โดยปกติทิฟไม่ได้ฉีดน้ำหอมที่มีกลิ่นหวานและดูเด็กสาวขนาดนี้ แต่พอฉีดจริงๆก็แอบชอบ โดยส่วนตัว ไม่ติดทนเท่าไหร่ ถ้าวันไหนออกไปงานทั้งวัน ต้องพกติดรถไปด้วย กลิ่นจะเป็นสไตล์หรูหราหวานๆแบบคุณหนู กลิ่นดอกมะลิจะเด่นชัดมาก ซึ่งเป็นมะลิแซมบัค ผสานกับดอกซ่อนกลิ่น สารสกัดจากดอกกระดังงา ส้มเนโรลี และกลิ่นไอจากทะเล Fleur De Sel ทำให้น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นหอมที่ลงตัวมากๆ

 

• J'adore L'abslu ขนาด 75 ml ราคา 6,300 บาท

กลิ่นนี้เสียดายจริงๆที่ทิฟยังไม่มีโอกาสได้ลองเทสกลิ่นเลย พอได้อ่านใน Press Kit แล้วดูน่าสนใจมาก ซึ่งเดิมกลิ่นนี้จะมีความโดดเด่นของดอกกระดังงา แต่ได้ดูรีฟอร์มูลล่าส่วนผสมใหม่ โดยไม่ใช้ส่วนผสมของกระดังงา แตาเป็นการเพิ่มกลิ่นของดอกกุหลาบกับกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิที่มาจากด้านตะวันออกของประเทศภูฎานและฝั่งอินเดีย ซึ่งมีความเข้มข้นและหอมหวานนุ่มลึกมีมิติ กลิ่นนี้สื่อถึงความเป็น Working Women ไว้มีโอกาสคงต้องไปลองบ้างแล้วล่ะ

 

• J'adore Eau De Toilette ขนาด 100 ml. 4,900 บาท กลิ่นนี้จะมีความแตกต่างและมีเอกลักษณ์จากการใช้กลิ่นจากผลไม้ อย่างส้ม Italian Mandarin ผสมผสานกับกลิ่นหอมหวานของดอกไม้อย่าง กุหลาบดามักส์ และดอกแมกโนเลีย กลิ่นที่ได้จึงรู้สึกสดชื่น กระตุ้นความกระฉับกระเฉงตื่นตัว เหมาะสำหรับเช้าวันใหม่ที่ต้องการเอเนอร์จีมากเป็นที่สุด

tyffvathu Beauty & Lifestyle

Content Creator

สะสมเครื่องสำอาง 

คลั่งไคล้ใน Street Brand

ชอบเรื่องอาหาร และ ขนมเป็นชีวิตจิตใจ 

เวลาว่างชอบไปขับโกคาร์ท

ชอบไปเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง 

หาขนมอร่อยๆทาน

และทั้งหมดนี้ คือความสุขของเรา :)

  • Facebook - Grey Circle
  • Twitter - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

INSTAGRAM

- BEAUTY -

LOVE DIOR
LOVE J'ADORE

YOU MAY ALSO ENJOY

- BEAUTY -

REVIEW

BOBBI BROWN

สำหรับทิฟ Dior J'adore เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับทุกๆคนนะ คือกลิ่นค่อนข้างหอมมีเอกลักษณ์ ได้ไม่ได้ยูนีคมากเกินเข้าถึง มีตั้งแต่กลิ่นที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ไปจนถึง กลิ่นที่จะหยิบใช้เฉพาะวันสำคัญๆ วันที่เป็นทางการ มีตัวเลือกหลากหลายเหมาะกับความชอบและบุคลิก หวังว่าบล็อคนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกๆคน แต่ถ้าถามทิฟว่าทิฟเชียร์กลิ่นไหน แน่นอนว่า ทิฟต้องเชียร์ J'adore Eau De Parfum แน่นอน :)