DERMATIX ULTRA

เรื่องรอยแผลเป็นนี่เป็นเรื่องที่ทำให้เรากังวลใจเสียความมั่นใจได้มากเหมือนกันนะ ยิ่งอยู่ในตำแหน่งที่เห็นชัด ปกปิดลำบาก การทำศัลยกรรมที่ผ่านมา ทิฟโชคดีมากที่ไม่มีแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์เกิดขึ้น แต่ตรงหลังหูนี่สิทุกคน เห็นชัดมาก เป็นแผลเป็นกรีดยาวเป็นนิ้ว 

ทิฟเลยไปปรึกษาคุณหมอว่าจะทำยังไงดี คุณหมอเลยแนะนำว่า พอแผลหาย แห้งสนิท ให้รีบทาครีมลดรอยแผลเป็นทันที ทิฟก็เลยลองเซิจหารีวิว ไปเจอว่าเจลลดรอยแผลเป็นของ Dermatix Ultra นี่เริดที่สุด ลดรอยแผลเป็นได้ไวที่สุด และสามารถใช้กับทุกแผลเป็นวันนี้เลยจะมารีวิวผลการใช้ในบล็อกนี้กันค่ะ

NEW BLOG

op_190824_0002.jpg
BEAUTY

อยากมีกลิ่นหอมในแบบของตัวเองมั้ย วันนี้ทิฟจะมาแนะนำน้ำหอมที่เราสามารถสร้างสรรค์กลิ่นเฉพาะของตัวเองได้ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำน้ำหอมของ "โอเรียนทอล พริ้นเซส คาริสมา ดิ อาร์ต ออฟ เฟรเกรินซ์ เลเยอริ่ง" "รหัสลับความหอม" สร้างเสน่ห์ได้นับร้อยจากน้ำหอม 5 กลิ่น เผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ของผู้หญิงให้น่าค้นหาในทุกๆโมเมนต์ จะเป็นยังไงติดตามได้ในบล็อกนี้ค่ะ

ORIENTAL PRINCSS CHARISMA

FRAGRANCE

Colorlover treatment_190524_0002.jpg
BEAUTY

เริ่มจากที่ทิฟได้ไปทำผมที่ร้าน COLOR LOVER ตรงสุขุมวิท 31 แล้วติดใจมากในความที่สีผมสวยละมุนสไตล์ญี่ปุ่น ทำติดๆกันสองรอบ เดือนละครั้งผมนี่ไม่มีเสียเลย บล็อกนี้เราเลยจะมารีวิวการทำทรีทเมนท์ และมาแนะนำบัตร Member ทั้งสามแบบกันด้วยค่ะ เพราะทิฟเองก็มีเรียบร้อยแล้วหนึ่งใบเป็นแบบ Black Card คือบัตรที่ราคาสูงที่สุด แต่ใช้ได้นานถึง 6 เดือน เอาเป็นว่า เราจะมาแนะนำกันทีละบัตรกันก่อนเลยเนอะว่า แต่ละบัตรราคาเท่าไหร่ มีสิทธิพิเศษอะไรบ้างค่ะ

TREATMENT LOVERS

ultimaii_190824_0011.jpg
BEAUTY

วันนี้เราจะพาทุกคนมานวดหน้าฟื้นฟูผิวใน 15 นาทีกับทาง ULTIMA II กันค่ะ ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่สาวๆทุกคนสามารถเข้าไปใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นการที่ได้ผ่อนคลายและได้ทดลองผลิตภัณฑ์ไปในตัว เราไปดูกันดีกว่าว่า ใน 15 นาทีนี้จะมีขั้นตอนนวดหน้าอย่างไรบ้าง และ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองผลิตภัณฑ์ของ ULTIMA II ทิฟมีความรู้สึกอย่างไร ติดตามอ่านได้ในบล็อกนี้ค่ะ 

ULTIMA II FACIAL TREATMENT

15 MINS

hada labo_190518_0013.jpg
BEAUTY

อย่าเพิ่งหมดหวังกับปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส

ถ้ายังไม่ได้ลอง HADA LABO PREMIUM WHITENING LOTION สกินแคร์ที่เป็น Step แรกของการบำรุง หลังจากทำความสะอาดผิว จะดีงามขนาดไหน

ตามไปอ่านได้ในบล็อกนี้ค่าา

HADA LABO PREMIUM WHITENING LOTION

colorlovermom_190728_0010.jpg
BEAUTY

บล็อกนี้เราจะพาคุณแม่ของทิฟไปเสริมสวย

ทำสีผมกันอีกแล้วค่ะ เพราะตอนนี้ร้านประจำของทิฟ Color Lover เค้ากำลังมีโปรโมชั่นคู่คุณแม่คุณลูกอยู่ค่ะ เป็นการเปลี่ยนสีผมให้คุณแม่กลับไปดูสดใสและดูเด็กขึ้นอีกครั้ง แถมยังมีบริการพิเศษที่มอบให้กับคุณแม่คุณลูกแบบฟรีๆกันอีกด้วยน้าาา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ได้ในบล็อกนี้ของทิฟเลยค่ะ

COLOR LOVER

MOTHER'S DAY PROMOTION

ผมแม่_190331_0002.jpg
BEAUTY

จะพาคุณแม่ไปทำสีผมทั้งที ต้องดูต้องเลือกกันหน่อยค่ะ ว่า

ที่ไหนที่จะเหมาะกับเส้นผมและหนังศรีษะที่บอบบางอย่างของคุณแม่เรา ล่าสุดที่ไปทำสีผมที่ร้าน COLOR LOVER แล้วติดใจ เพราะร้านนี้เน้นเรื่องความสุขภาพดีของหนังศรีษะและเส้นผม วันนี้เลยพาคุณแม่มาทำสีผมที่ร้านนี้ค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่า ผมของคุณแม่จะสุขภาพดีขึ้นขนาดไหนกันน้าา

พาคุณแม่ไปเปลี่ยนสีผม

ที่ COLOR LOVER BKK

RECENT POSTS
DAILY UPDATE
MELANO CC
MELANO CC

press to zoom
PAUL&JOE 2018 X'MAS CREATION
PAUL&JOE 2018 X'MAS CREATION

press to zoom
LOVE DIOR LOVE J'ADORE
LOVE DIOR LOVE J'ADORE

press to zoom
MELANO CC
MELANO CC

press to zoom
1/5
ผิวมันแบบทิฟมักจะมีปัญหากับมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ตลอดหาความพอดีไม่ค่อยจะได้แต่ Origins Matte Moisturizer with Willowherb มีความพอดีมาก เป็นเจลครีม เนื้อแมท ซึมไว ช่วยคุมการผลิตน้ำมันบนผิว,ช่วยเบลนผิวให้เข้ากับเมคอัพ,ปรับผิวให้สมูท,ลดรอยแดงได้ด้วย

OO

TD

CONTACT
Us
143482.jpg
TYFFVATHU

tyffvathu Beauty & Lifestyle

Content Creator

ชอบสะสมเครื่องสำอาง 

คลั่งไคล้ใน Street Brand

ชอบเรื่องอาหาร และ ขนมเป็นชีวิตจิตใจ 

เวลาว่างชอบไปเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง 

หาขนมอร่อยๆทาน

และทั้งหมดนี้ คือความสุขของเรา :)

follow ME

  • White YouTube Icon
  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon

TYFFVAHU PICK!

CLEANSING BALM ล้างเครื่องสำอางออกได้หมดจดดีมาก! วิธีใช้จะเป็นการปั๊มเนื้อบาล์มออกมา ทำให้รู้สึกไม่สกปรก

FIRMING EYE CREAM เพื่อรอบดวงตาที่กระชับ ไม่หย่อนคล้อย หัวแอพพลิเคเตอร์เป็นสแตนเลส เย็นสบายผิว และช่วยผ่อนคลายรอบดวงตา

CERAMIDIN CREAM & SERUM เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยใน เรื่องเติมความชุ่มชื่น เสริมความแข็ง แรงให้กับผิว ผิวแห้งแพ้ง่ายต้องลอง