DERMATIX ULTRA

เรื่องรอยแผลเป็นนี่เป็นเรื่องที่ทำให้เรากังวลใจเสียความมั่นใจได้มากเหมือนกันนะ ยิ่งอยู่ในตำแหน่งที่เห็นชัด ปกปิดลำบาก การทำศัลยกรรมที่ผ่านมา ทิฟโชคดีมากที่ไม่มีแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์เกิดขึ้น แต่ตรงหลังหูนี่สิทุกคน เห็นชัดมาก เป็นแผลเป็นกรีดยาวเป็นนิ้ว 

ทิฟเลยไปปรึกษาคุณหมอว่าจะทำยังไงดี คุณหมอเลยแนะนำว่า พอแผลหาย แห้งสนิท ให้รีบทาครีมลดรอยแผลเป็นทันที ทิฟก็เลยลองเซิจหารีวิว ไปเจอว่าเจลลดรอยแผลเป็นของ Dermatix Ultra นี่เริดที่สุด ลดรอยแผลเป็นได้ไวที่สุด และสามารถใช้กับทุกแผลเป็นวันนี้เลยจะมารีวิวผลการใช้ในบล็อกนี้กันค่ะ

NEW BLOG

อยากมีกลิ่นหอมในแบบของตัวเองมั้ย วันนี้ทิฟจะมาแนะนำน้ำหอมที่เราสามารถสร้างสรรค์กลิ่นเฉพาะของตัวเองได้ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำน้ำหอมของ "โอเรียนทอล พริ้นเซส คาริสมา ดิ อาร์ต ออฟ เฟรเกรินซ์ เลเยอริ่ง" "รหัสลับความหอม" สร้างเสน่ห์ได้นับร้อยจากน้ำหอม 5 กลิ่น เผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ของผู้หญิงให้น่าค้นหาในทุกๆโมเมนต์ จะเป็นยังไงติดตามได้ในบล็อกนี้ค่ะ

ORIENTAL PRINCSS CHARISMA

FRAGRANCE

เริ่มจากที่ทิฟได้ไปทำผมที่ร้าน COLOR LOVER ตรงสุขุมวิท 31 แล้วติดใจมากในความที่สีผมสวยละมุนสไตล์ญี่ปุ่น ทำติดๆกันสองรอบ เดือนละครั้งผมนี่ไม่มีเสียเลย บล็อกนี้เราเลยจะมารีวิวการทำทรีทเมนท์ และมาแนะนำบัตร Member ทั้งสามแบบกันด้วยค่ะ เพราะทิฟเองก็มีเรียบร้อยแล้วหนึ่งใบเป็นแบบ Black Card คือบัตรที่ราคาสูงที่สุด แต่ใช้ได้นานถึง 6 เดือน เอาเป็นว่า เราจะมาแนะนำกันทีละบัตรกันก่อนเลยเนอะว่า แต่ละบัตรราคาเท่าไหร่ มีสิทธิพิเศษอะไรบ้างค่ะ

TREATMENT LOVERS

วันนี้เราจะพาทุกคนมานวดหน้าฟื้นฟูผิวใน 15 นาทีกับทาง ULTIMA II กันค่ะ ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่สาวๆทุกคนสามารถเข้าไปใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นการที่ได้ผ่อนคลายและได้ทดลองผลิตภัณฑ์ไปในตัว เราไปดูกันดีกว่าว่า ใน 15 นาทีนี้จะมีขั้นตอนนวดหน้าอย่างไรบ้าง และ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองผลิตภัณฑ์ของ ULTIMA II ทิฟมีความรู้สึกอย่างไร ติดตามอ่านได้ในบล็อกนี้ค่ะ 

ULTIMA II FACIAL TREATMENT

15 MINS

อย่าเพิ่งหมดหวังกับปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส

ถ้ายังไม่ได้ลอง HADA LABO PREMIUM WHITENING LOTION สกินแคร์ที่เป็น Step แรกของการบำรุง หลังจากทำความสะอาดผิว จะดีงามขนาดไหน

ตามไปอ่านได้ในบล็อกนี้ค่าา

HADA LABO PREMIUM WHITENING LOTION

บล็อกนี้เราจะพาคุณแม่ของทิฟไปเสริมสวย

ทำสีผมกันอีกแล้วค่ะ เพราะตอนนี้ร้านประจำของทิฟ Color Lover เค้ากำลังมีโปรโมชั่นคู่คุณแม่คุณลูกอยู่ค่ะ เป็นการเปลี่ยนสีผมให้คุณแม่กลับไปดูสดใสและดูเด็กขึ้นอีกครั้ง แถมยังมีบริการพิเศษที่มอบให้กับคุณแม่คุณลูกแบบฟรีๆกันอีกด้วยน้าาา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ได้ในบล็อกนี้ของทิฟเลยค่ะ

COLOR LOVER

MOTHER'S DAY PROMOTION

จะพาคุณแม่ไปทำสีผมทั้งที ต้องดูต้องเลือกกันหน่อยค่ะ ว่า

ที่ไหนที่จะเหมาะกับเส้นผมและหนังศรีษะที่บอบบางอย่างของคุณแม่เรา ล่าสุดที่ไปทำสีผมที่ร้าน COLOR LOVER แล้วติดใจ เพราะร้านนี้เน้นเรื่องความสุขภาพดีของหนังศรีษะและเส้นผม วันนี้เลยพาคุณแม่มาทำสีผมที่ร้านนี้ค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่า ผมของคุณแม่จะสุขภาพดีขึ้นขนาดไหนกันน้าา

พาคุณแม่ไปเปลี่ยนสีผม

ที่ COLOR LOVER BKK

RECENT POSTS
DAILY UPDATE

OO

TD

CONTACT
Us
TYFFVATHU

follow ME

TYFFVAHU PICK!

I N S T A G R A M @ tyffyt.__

INSTAGRAM : TYFFYT.__              FACEBOOK FANPAGE : TYFFVATHU                YOUTUBE CHANNEL : TYFFVATHU
 TYFFVATHUWORK@GMAIL.COM                                             BASE ON  : THAILAND           
© 2018 TYFFVATHU. ALL RIGHTS RESERVED.