ใกล้ถึง Fall/Winter เข้าไปทุกที เครื่องสำอางก็เตรียมออกโปรดักส์ใหม่มาดูดทรัพย์ในกระเป๋ากันเป็นแถว มาดูกันว่า แบรนไหน มีอะไรใหม่น่าซื้อ น่าตำกันบ้าง

 

เริ่มจากแบรนด์แรกอย่าง ANASTASIA กันก่อนค่ะ เป็นที่ฮือฮาและประสบความสำเร็จมากกับ

Anstasia Modern Renaissance กลางปีนี้เค้าก็ออกอายแชโดว์พาเลตใหม่ Master Palette By Mario

ที่ทำร่วมกันกับ Makeup Artist ชื่อดัง Mario Dedivanovic พาเลตนี้จะเน้นโทนสีน้ำตาลอบอุ่น

ทำให้สาวๆได้ใจละลายกันอีกแล้ว จะเน้นชิมเมอร์ค่อนข้างเยอะ ใครที่ชอบความเป็นประกาย

ห้ามพลาดพาเลตนี้นะจ้ะ วางขายปลายเดือนกันยานี้ค่ะ

ชิ้นต่อมา Colourpop ก็ออก Fall Beauty Edit ภายในเซทจะประกอบด้วย 2 Satin Lips 2 Matte Lips

และ 3 Eyeshadow ในโทนสีชมพูอมน้ำตาล หยิบมาใช้ได้จริงทุกสี ให้ลุคที่สวยหวานละมุนมากๆ

 Colourpop ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆ ทั้งคุณภาพและราคา ถือว่าเป็นชิ้นที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งชิ้นเลยค่ะ 

สมัยเป็นเด็กใครมีสีชอล์ก หรือสีไม้กล่องใหญ่ถือว่าชนะ แต่พอเป็นสาวใครมีอายแชโดว์กล่องใหญ่หลายสีถือว่าชนะ Lorac แบรนจาก Los Angeles ที่ขึ้นชื่อเรื่องอายแชโดว์ที่ทั้งสวยทั้งแน่นอยู่แล้ว กลางปีนี้เค้าออก

Lorac Pro Mega3 ออกมาให้สาวๆได้เสียทรัพย์กับอีกแล้ว ในพาเลตมีอายแชโดว์ 36 สี เนื้อแมท 16 สี ชิมเมอร์ 16 สี ใช้กันทั้งปีก็ไม่หมด ใครอินกับการแต่งตา อินกับการครีเอทลุคที่แตกต่างในทุกๆวัน รับรองมีไว้ไม่ผิดหวัง 

เรื่องไฮไลท์ สำหรับวธูขอยกให้ Becca เป็นอันดับหนึ่ง ด้วยความที่หน้าพุ่งไปถึงดาวอังคาร และสีส๊วยสวยยยยย ปัดเบาๆก็สวยฉ่ำแล้ว เค้าออกสีใหม่ Rose Quartz ตัวตลับเป็นสีโรสโกล์ด แค่ตลับก็กินขาดล้าววววว

พอเปิดมาข้างในโอโห้ ชมพูระยิบระยับอะไรขนาดนั้น สำหรับสาวผิวขาวต้องจัด จะยิ่งทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

ผิวสวยฉ่ำสุขภาพดี ส่วนผิวสองสีต้องโดน Bronzed Amber สี Copper จะได้ผิวแบบ Sun Kissed เพอร์เฟกสุดๆ

ถ้าไม่กลัวกระเป๋าฉีก ก็ควรจัดทั้งสองสีเลย

แก้มก็มีอยุ่สองข้าง ถามใจตัวเองดูว่าต้องมีบลัชเยอะขนาดนี้ม้ายยยยยยยยยย ด้วยคุณภาพอันเลื่องชื่อของ Tarte Amezonian Clay Blush ที่วธูเชื่อสาวสาวๆต้องมีอย่างน้อยคนละหนึ่งชิ้น ครั้งนี้นางออกมาเป็นจานเลยค่ะ ทั้งจานข้าวและจานดาวเทียม ก็ลองถามใจตัวเองดูว่ามันจำเป็นต้องมีมั้ย แต่ถ้าถามวธู วธูตอบได้เลยค่ะว่า จำเป็นนต้องมีสักอันแหละน่าาาาาาา

ใครยังไม่มียกมือขึ้น อะไรกัน พลาดได้ยังไง Kyshadow ของ ขุ่นแม่ Kylie เชียวนะ หลังจากไคลี่นางออกลิปมาหลากหลายสีให้สาวๆได้แย่งซื้อแย่งตำกันอย่างต่อเนื่อง จริงๆตอนนี้นางก็ออกลิปเฉดสีใหม่มาอีกแล้วนะ แต่วธูอยากพูดถึงตัวนี้มากกว่าเพราะถือว่าเป็นโปรดักส์ใหม่ที่น่าสนใจของนาง ใครชื่นชอบมีไคลี่เป็นไอดอลในดวงใจ ก็อย่าพลาดพาเลตนี้ละ เอาไว้แต่งเก๋ๆในช่วง Fall/Winter นี้ แล้วอย่าลืมตำลิปสีใหม่ของนางมาแต่งคู่กันด้วยนะ 

ชิ้นสุดท้ายของวันนี้ที่วธูจะหยิบมาให้สาวๆได้อัพเดทกันเป็นของ Urban Decay แบรนในดวงใจของสาวๆหลายๆคน เค้าออกพาเลตใหม่ Naked Ultimate Basic มาให้สาวๆได้ตาลุกวาว คาดว่าเข้าไทยเร็วๆนี้แน่นอน และสาวๆหลายคนคงตั้งตารอเจ้าพาเลตนี้กันแล้ว พาเลตนี้มาในโทนสีธรรมชาติแต่งง่าย เหมาะกับ Fall/Winter สุดๆ ใครที่ชื่นชอบ

สะสมอายแชโดว์ของเค้า บอกเลย พลาดไม่ได้นะจ้ะ  

ไว้ถ้ามีโปรดักส์ออกใหม่ชิ้นไหนที่น่าสนใจอีก จะมาอัพเดทให้สาวๆกระเป๋าตังสั่นอีกนะคะ