BEAUTY

COSMETICS

BECCA x CHRISSY TEIGEN

July 22, 2017

พูดเลยว่าตอนนี้เป็นพาเลตที่โปรดปรานมากไปแล้ว กับ Becca ที่ทำร่วมกับ Chrissy Teigen ทั้งเนื้อไฮไลท์ บรอนเซอร์ บลัช ความวาวสวยและสีทุกอย่างลงตัวสุดๆ ตามไปดูรีวิวกันได้ที่นี่เลย

MARGUERITE CUSHION SPF50 PA+++

June 30, 2017

ทิฟแฮปปี้กับคุชชั่นแบรนนี้อย่างนึงคือเค้ามีเบอร์ที่เหมาะกับสาวอันเดอร์โทนชมพูจริงๆ ซึ่งคุชชั่นแบรนไทยส่วนใหญ่จะทำสีออกเหลือง ทำให้ทิฟอดใช้คุชชั่นตลอดเลย แล้วแบรนนี้เนี่ยเค้าเป็นคุชชั่นที่ไม่ได้ฉ่ำวาวมากยิ่งถูกใจทิฟเข้าไปใหญ่ ติดตามได้ในบล็อคนี้เลยค่ะ

L'OREAL UV WHITE PERFECT MATTE & FRESH

April 05, 2017

ครีมกันแดดปราศจากน้ำมัน!! มีจริงค่ะทุกคน L'OREAL UV PERFECT MATTE & FRESH SPF50+ / PA++++ เหมาะกับเมืองร้อน หน้าร้อน แดดประเทศไทย และสาวๆซิตี้เกิลล์อย่างเรามากกกกกก วันนี้ทิฟก็เลยจะมาพิสูจน์ เปรียบเทียบกับครีมกันแดดอีกแบรนที่เคลมว่าคุมมันสุดๆ จะเป็นยังไงกันบ้าง ติดตามต่อในได้บล็อคนี้นะคะ 

SUMMER MAKEUP WITH YVES SAINT LAURENT LE COMPACT ENCRE DE PEAU SPF 23/PA++

May 28, 2023

เช้านี้ตื่นเร็วเพราะตื่นเต้นกับของเล่นใหม่ YVES SAINT LAURENT LE COMPACT ENCRE DE PEAU SPF 23/PA++ เลยถือโอกาศทำ How-to แต่งหน้าผิวสวยรับหน้าร้อนให้สาวๆได้ดู แล้วออกไปถ่ายรูปเล่นทั้งวันน อยากจะบอกว่าเป็นแป้งที่ถ่ายรูปผิวสวยมากก แถมยังติดทนไม่ดรอประหว่างวันด้วย อยากรู้ว่าจะสวยแค่ไหนติดตามได้ในบล็อคนี้นะคะ

LOLIX BRUSH SET

May 04, 2017

แปรงแต่งหน้าอะไร๊! ขนนุ่ม จิกสีได้ดีแถมราคาไม่แพง เป็นแปรงที่ทิฟเลือกไว้สำหรับเวลาที่ทิฟไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปทำงานนอกสถานที่ ก็เพราะว่าเค้ามีกระเป๋ามาให้ด้วย แบกไปนู่นไปนี่สะดวกสบาย จะขนนุ่มฟินแค่ไหน ติดตามได้ในบล็อคเลยค่ะ

ANESSA AQUA BOOSTER

May 02, 2017

จริงๆเคล็ดลับผิวเด็กของทิฟคือการทาครีมกันแดดทุกวันนะ บอกเลยว่าสำคัญมกพอๆกันกับการครีมบำรุง แล้วกันแดดที่ทิฟใช้อยูาต้อนนี้เป็นของ ANESSA AQUA BOOSTER กันแดดตัวดังจากญี่ปุ่น ทำไมทิฟถึงใชแล้วชอบจนต้องหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ดู ติดตามได้ในบล็อคนี้เลยค่ะ

GLAMOROSE MAKEUP FOR DINER DATE

December 23, 2019

ไม่กี่วันก็ปีใหม่แล้วแต่งหน้ายังไงดีให้ไปเดทกับหนุ่มๆแล้วประทับใจมากที่สุด วันนี้ทิฟเลยจัดฮาวทู Glamorous Makeup ให้ทุกคนได้ดู ที่สำคัญใช้เครื่องสำอางราคาไม่แพงหาซื้อง่าย เพื่อที่สาวๆทุกคนจะได้หาซื้อและแต่งตามกันง่ายๆนะจ้ะ

1 / 1

Please reload

- Tyffvathu -

- Lifestyle-

WHAT'S IN MY BAG
WHAT'S IN MY BAG
press to zoom
JAPARA OIL PERFUME
JAPARA OIL PERFUME
press to zoom

- Blog -